หุ่นปังได้ง่าย! “อาหารเช้าสุดคลีน” ใช้ส่วนผสม 3 อย่าง “ขนมปัง ไข่ กล้วย”

หุ่นปังได้ง่าย!  “อาหารเช้าสุดคลีน” ใช้ส่วนผสม 3 อย่าง “ขนมปัง ไข่ กล้วย”สำหรับสาวๆ ที่เร่งรีบแต่อยากสวยอย่างเราๆ จะให้ตื่นตอนเช้ามาทำอาหารคลีนแบบจัดเต็มก็คงไม่ใช่ทาง แต่จะให้กินแต่เมนูไข่ต้มเดิมๆ ก็น่าเบื่อซะเหลือเกิน เรียกว่าจะลดน้ำหนักทั้งทีอุปสรรคมากมายเหลือเกินค่ะ วันนี้เราก็เลยขอเอาใจสาวๆ ที่อยากผอมแต่มีเวลาตอนเช้าไม่นาน ด้วยเมนูอาหารเช้าสุดคลีน ที่ใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่างเท่านั้น! บอกเลยว่าทั้งทำง่าย ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะ แถมผอมสุดๆ เลยล่ะค่าา

โดยส่วนผสม 3 อย่างที่เราพูดถึงก็คือ ขนมปัง ไข่ และ กล้วย นั่นเองค่ะ เป็นวัตถุดิบที่บอกเลยว่าเฮลท์ตี้และเหมาะจะกินเป็นอาหารชเ้ามากๆ แต่ถ้าอยากเฮลท์ตี้ให้สุด ขนมปังนั้นแนะนำว่าเลือกเป็นแบบโฮลวีทหรือธัญพืช ส่วนไข่นั้นเลือกกินไข่ขาวมากกว่าไข่แดงจะดีต่อสุขภาพมากกว่าค่า

 
1. เมนูอาหารเช้าสุดคลีน : ไข่กระทง ขนมปัง
ไข่กระทง ขนมปัง เมนูอาหารเช้าแบบง่ายๆ ใครเบื่อขนมปังปิ้งแบบธรรมดาๆ แล้ว ลองมาทำกันค่าา น่ากินกว่าเดิมเยอะเลย!2. เมนูอาหารเช้าสุดคลีน : ขนมปังกล้วยหอมอัลมอนด์
ไม่ต้องกินขนมปังสลับกับกล้วยทีละคำ เปลี่ยนมาทำขนมปังกล้วยหอมง่ายๆ นี่เลยค่า ทำเสร็จได้ใน 3 นาที จะทานเป็นอาหารเช้า หรือทานเป็นขนมก็คลีนๆ เฮลตี้ สุขภาพดีค่ะ3. เมนูอาหารเช้าสุดคลีน : แพนเค้กกล้วยหอม
เมนูนี้ใช้แค่กล้วยหอมและไข่เท่านั้นค่ะ ทำง่ายมากกก แถมได้กินแพนเค้กที่ทั้งอร่อยแถมเฮลท์ตี้สุดๆ

 

4. เมนูอาหารเช้าสุดคลีน : ไข่กวน
เมนูนี้ไม่ต้องมีกล้วยก็อร่อยได้ค่าา กับเมนูไข่กวนเนื้อนุ่ม ทานคู่กับขนมปังโฮลวีท และผักตามชอบ ทำง่ายและได้ประโยชน์ สารอาหารครบ แต่ถ้าใครไม่อิ่มจะเพิ่มกล้วยอีก 1 ลูกก็ได้นะ!5. เมนูอาหารเช้าสุดคลีน : Egg in a Basket
เมนูนี้บอกเลยว่าทำง่ายอีกเช่นกันค่า ไม่ต้องแยกปิ้งขนมปังและทอดไข่ให้วุ่นวาย แค่ตอกไข่ใส่ขนมปังแบบนี้ก็ได้เมนูสุดน่ากินแล้วล่ะค่า6. เมนูอาหารเช้าสุดคลีน : ซูชิกล้วยหอม
เมนูนี้ใครที่ไม่มีเนยถั่วก็สามารถทำเพียงขนมปังกับกล้วยได้นะคะ แต่ถ้าใครอยากให้มีรสชาติมากขึ้นก็ปาดเนยถั่ว หากไม่ใช้เนยถั่ว หรือจะเปลี่ยนไปใช้น้ำผึ้งหรือโยเกิร์ต รสธรรมชาติ ไขมันต่ำ ทาบางๆ แทนได้เช่นกันจ้า


เครดิตแหล่งข้อมูล : women.trueid.net

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์