ไอศกรีมค็อกเทล 4 รสชาติใหม่โดนใจ

ไอศกรีมค็อกเทล 4 รสชาติใหม่โดนใจ

  ฮาเก้น-ดาส เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุด “ไอศกรีมค็อกเทล” ตอบโจทย์ผู้หลงใหลรสชาติที่หลากหลายของเครื่องดื่มประเภท ค็อกเทลและไอศกรีมรสชาติเยี่ยม โดยเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ให้กับฮาเก้น-ดาสโดยเฉพาะครั้งนี้ เป็นผลงานของ อีธาน เลสลี่ เหลียง สุดยอด Mixologist ชื่อดังชาวสิงคโปร์แห่ง Maison Ikkoku

สำหรับไอศกรีมค็อกเทลเมนูใหม่นี้ ฮาเก้น-ดาส บรรจงรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการจะลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่ ได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ลงตัวก่อนใคร ถือเป็นเมนูที่ควรค่าแก่การลิ้มลองร่วมกันในช่วงเวลาแห่งความทรงจำกับเทศกาลปีใหม่ที่ยังคงอบอวลอยู่นี้ นับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ฮาเก้น-ดาสมุ่งนำเสนอ รสชาติแท้ๆของไอศกรีมเข้มข้นเต็มรส ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ผสมผสานอย่างลงตัวกับค็อกเทลยอดนิยมระดับพรีเมียมที่เนรมิตโดย Mixologist ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดของสิงคโปร์ เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสและแบ่งปันสุดยอดประสบการณ์แห่งความอร่อยกับคนรัก เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้

ร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ของคุณกับความอร่อยที่ลงตัวระหว่างเครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมียมกับไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบทั้งค็อกเทลและไอศกรีม โดยเมนูไอศกรีมค็อกเทลรสชาติใหม่ทั้ง 4 เมนู ได้แก่


ไอศกรีมค็อกเทล 4 รสชาติใหม่โดนใจ

• แครม เดอร์ล เกรย์ เมนูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบจิบน้ำชารสเลิศ ซึ่งเป็นการผสานรสชาติระหว่าง คลาสสิคจิน หมักกับชาเอิร์ล เกรย์ พร้อมเสิร์ฟกับไอศกรีมวานิลลาที่แสนคลาสสิคไอศกรีมค็อกเทล 4 รสชาติใหม่โดนใจ

• ยกระดับความหรูหราด้วย แบล็ค ไทน์ ค็อกเทลที่เป็นส่วนผสมอันเข้มข้น ระหว่างพรีเมียมวิสกี้กับไอศกรีมช็อคโกเล็ตเบลเยี่ยม

ไอศกรีมค็อกเทล 4 รสชาติใหม่โดนใจ

• วินเทจ คาราเมล พบกับสมดุลของความหวานและรสเค็ม ระหว่างวอดก้า เหล้าคาราเมล กับ ไอศกรีมซอลท์คาราเมล

ไอศกรีมค็อกเทล 4 รสชาติใหม่โดนใจ

• และ มิดซัมเมอร์ ค็อกเทลที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นทุ่งราสเบอร์รี่แห่งฝรั่งเศส โดยเป็นส่วนผสมที่ปั่นรวมกัน ระหว่างเตกิล่า คอนโตร เข้ากับไอศกรีมราสเบอร์รี่ ซอร์เบท ราดด้วยฟองโฟมรสผลไม้เพิ่มความสดชื่นสุดๆ
อีธาน ลิม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทเจเนรัล มิลส์ กล่าวว่า “ที่ฮาเก้น-ดาส เราเชื่อมั่นในการส่งมอบความสุขและสร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่ลูกค้าของเราด้วยการมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง ในการนำเสนอนวัตกรรมด้านรสชาติที่อร่อยและแปลกใหม่ พร้อมทั้งเมนูที่หลากหลายให้เลือกสรร เพราะเราต้องการที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่า ไอศกรีมไม่ได้มีเพียงแค่การเสิร์ฟมาเป็นลูกๆ เท่านั้น หากแต่มันสามารถที่จะนำมาผสมผสาน และกลายเป็นทั้งของหวานและเครื่องดื่มได้อีกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งสูตรค็อกเทลเหล่านี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อฮาเก้น-ดาสโดยเฉพาะ โดยใช้เวลานานกว่า 6 เดือน ในการค้นหารสชาติที่โดดเด่นเพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัว กับรสชาติไอศกรีมต้นตำรับของเรา และเราก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ที่ได้นำเมนูเหล่านี้มาให้คนไทยได้ลิ้มลองกัน”

ที่มา bunthungonline

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้